Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cách chọn chồng của các cô gái Italy

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cách chọn chồng của các cô gái Italy

Tại Italy các cô gái độc thân được chọn sau màn quay sổ xố sẽ nhận 800 euro – cùng cuộc hẹn với tất cả chàng trai trong làng để tự chọn lựa cho mình một chàng trai ưng ý nhất.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng – Độc đáo lễ hội độc thân

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng lễ hội độc thân diễn ra hàng năm tại hai thị trấn đẹp như tranh vẽ gần thành phố Rome – Italy. Trong lễ hội này các cô gái mặc quần áo thời trung cổ tham gia đám rước đặc biệt hay đi bộ qua mê cung khu mộ cổ Etruscan – cầu nguyện xin các vị thánh giúp mình tìm được bạn đời như ý cho mình.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cách chọn chồng của các cô gái Italy
Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng cách chọn chồng của các cô gái Italy

Đặt phòng khách sạn trực tuyến số phận của các cô gái phụ thuộc vào may mắn khi tên của các cô gái độc thân được nhét trong hộp quay sổ xố và chỉ có một cái tên may mắn nhất được rút ra – xướng danh Hoa hậu độc thân. Các cô gái may mắn sẽ được nhận 800 euro cộng thêm cuộc hẹn với tất cả chàng trai trong làng để tự mình lựa chọn người phù hợp nhất. Các chàng trai độc thân cũng sẽ xếp hàng để chờ cô gái thắng cuộc và hồi hộp xem có chọn mình hay không. Vị phó thị trưởng Umberto Mascioli cho biết tất cả Hoa hậu độc thân chiến thắng đều đã kết hôn sau lễ hội, và đó là điều may mắn.

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng –Nghi l

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng khi Hoa hậu được chọn ra thì các nghi lễ rước sẽ bắt đầu qua những con hẻm rải sỏi tôn vinh thánh Nicholas, Ông già Noel. Truyền thuyết kể rằng xưa kia vị thánh bảo vệ ba chị em nọ khỏi cơn thịnh nộ của người cha tuyệt vọng – người buộc họ phải bán dâm để kiếm tiền – không thể kết hôn. Từ đó, các cô gái ế chồng luôn cầu xin ông già Noel ban tặng một vị hôn phu.

Hướng dẫn cách đặt phòng Đà Nẵng về phần của hồi môn, các tu sĩ sẽ tặng túi tiền xu cho các cô gái chưa chồng được chọn – nó như một nam châm thu hút người chồng tương lai xuất hiện. Hiện nay khi cuộc sống hiện đại giúp phụ nữ xây dựng tương lai mà chẳng cần đàn ông nhưng trước đó của hồi môn lại rất quan trọng, nếu không tiền bạn sẽ không có chàng trai nào để ý cả.

Mặc dù có một số thay đổi nhưng những quy tắc thiêng liêng vẫn được giữ đến ngày nay khi muốn tham gia lễ hội độc thân thì các cô gái phải là người dân trong thị trấn ở độ tuổi từ 18 – 30 độc thân, chưa có con. Trong quá khứ những người phụ nữ phải sống thanh khiết – trong trắng, cũng nhờ lễ hội tôn vinh phụ nữ độc thân mà từ việc tưởng như đáng xấu hổ là không có chàng trai nào bên cạnh chuyển thành niềm tự hào của người phụ nữ, nhiều người vượt lên những rào cản để làm đẹp và đi tìm hành phúc của chính mình.

Anandi

————————————————————————-

Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn

155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +1900 5454 88 – +84 05113 987 811

Email: booking@anandi.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *