Đặt phòng khách sạn uy tín – chèo thuyền Kayak

Đặt phòng khách sạn uy tín – chèo thuyền Kayak

Đặt phòng khách sạn uy tín – Chèo thuyền Kayak là một môn thể thao chèo thuyền dưới nước. Kinh Nghiệm du lịch Đà Nẵng môn chèo thuyền này được Câu lạc bộ (CLB) Kayak Đà Nẵng triển khai thu hút đông đảo du khách tham gia.

Đặt phòng khách sạn uy tín và những trải nghiệm mới

Nếu muốn tham gia trải nghiệm này, Đặt phòng khách sạn uy tín khuyên bạn nên đứng ở chân cầu Rồng. Sau đó bạn sẽ được câu lạc bộ kêu gọi tập trung lại, sau đó hướng dẫn các yêu cầu kỹ thuật cơ bản về chèo thuyền như thực hiện bài tập khởi động, vận động trước khi xuất phát lên đường chinh phục sông Hàn thơ mộng.

Đặt phòng khách sạn uy tín
Đặt phòng khách sạn uy tín

Đặt phòng khách sạn uy tín chèo thuyền là trải nghiệm mới do câu lạc bộ kayak khởi xướng và lần đầu tiên có mặt tại Đà Nẵng. Nếu bạn muốn tham gia thì nên đi vào thời điểm 17h – 19h hàng ngày, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Hoạt động trải nghiệm này đòi hỏi bạn là một người có sức khỏe tốt và thích vận động. Cuộc trải nghiệm mang tính chất thể thao lành mạnh sẽ góp phần tăng thêm tính đa dạng cho các loại hình giải trí tại Đà Nẵng, đồng thời góp phần tạo điểm nhấn cho dòng sông Hàn.

Đặt phòng khách sạn uy tín Đà Nẵng nhiều du khách chưa bao giờ chơi trò này  thì tưởng khó nhưng  nếu trải nghiệm rồi sẽ thấy nó khá đơn giản. Mọi hoạt động trên sông của bạn sẽ được các huấn luyện viên hướng dẫn rất tỉ mỉ về khởi động, cách thức chèo để tránh sóng, giữ thăng bằng không chô thuyền bị lắc hay lật.

Đặt phòng khách sạn uy tín – chèo thuyền trên sông Hàn

Nếu bạn muốn có cảm giác mới lạ thì Đặt phòng khách sạn uy tín giá rẻ khuyên bạn hãy tham gia trải nghiệm này. Bất cứ một người nào đều cũng có thể tham gia trải nghiệm du lịch này, miễn sao bạn yêu thích các hoạt động thể thao và thích được trải nghiệm. Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng bạn sẽ được thử cảm giác bồng bềnh trên mặt nước và làn gió mát rượi trên sông. Nó hoàn toàn yên bình và khiến cho bạn có cảm giác cô cùng thích thú. Một điều nữa bạn hoàn toàn yên tâm đó là bên tổ chức sẽ luôn trang bị áo phao cho bạn, tránh các tình huống rủi ro ngoài ý muốn. Chi phí tham gia là 120 ngàn/người, miễn phí 15% cho học sinh – sinh viên và top đi trên 10 người nhé các bạn.

Hiện nay, Đặt phòng khách sạn uy tín Đà Nẵng Hội An bạn có thể tham gia đi vào khung giờ nhất định, chỉ có 2 chuyến duy nhất đó là:

  • Lộ trình 1: Lúc 6h30’ và kết thúc lúc 8h30 – Bạn sẽ di chuyển quanh khu vực Cầu Trần Thị Lý và thưởng thức cà phê trên sông
  • Lộ trình 2: Lúc 16h00’ và kết thúc lúc 18h30 – Khám phá quanh khu vực Cầu Trần Thị Lý, SunWhell, cầu Rồng, cầu Tình Yêu.

Anandi

————————————————————————-

Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn, 155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +1900 5454 88 – +84 05113 987 811

Email: booking@anandi.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *