Đặt phòng khách sạn uy tín chiếc xe điện làm bằng tre

Đặt phòng khách sạn uy tín chiếc xe điện làm bằng tre

Đặt phòng khách sạn uy tín với mong muốn góp phần xây dựng một phố cổ Hội An thân thiện và nâng tầm giá trị của cây tre Việt Nam, anh Võ Tấn Tân đã bắt tay vào chế tạo ra những chiếc xe điện bọc tre vô cùng độc, lạ.

Đặt phòng khách sạn uy tín – Niềm đam mê đặc biệt với cây tre

Đặt phòng khách sạn uy tín sau khi chế tạo thành công chiếc xe đạp cùng nhiều sản phẩm bằng tre khác độc đáo thì mới đây anh Võ Tấn Tân – SN 1979 –  trú thôn 2 – xã Cẩm Thanh – TP Hội An – Quảng Nam lại tiếp tục chế tạo chiếc xe điện bọc tre phục vụ chở khách du lịch  khi đến Hội An. Anh Tân cho biết là anh chỉ giữ lại phần gầm bệ và bình ắc quy, còn lại đều được làm bằng tre, trong đó phần khung của chiếc xe này được làm bằng những cây tre đã qua xử lý nên rất cứng.

Đặt phòng khách sạn uy tín
Đặt phòng khách sạn uy tín

Đặt phòng khách sạn uy tín phần khớp nối của khung sườn cũng được gắn kết bằng một loại keo rất đặc biệt. Điều đáng nói, những đoạn tre được sử dụng để chế tác ra chiếc xe này đều trải qua các công đoạn xử lý truyền thống. Để hoàn thành được chiếc xe hoàn chỉnh theo anh Tân phải mất gần ba tháng làm việc không kể ngày đêm. Đối với một chiếc xe điện bọc tre hoàn chỉnh có giá khoảng 100 triệu đồng, tuy nhiên giá này Đặt phòng khách sạn uy tín tùy thuộc vào kích thước, kiểu mẫu của từng khách hàng. Anh Tân cho biết chiếc xe điện bọc tre chính là đứa con tinh thần mà anh đã nỗ lực tìm tòi trong thời gian qua.

Đặt phòng khách sạn uy tín – trải nghiệm đi xe điện bọc tre

Đặt phòng khách sạn uy tín sau khi thử nghiệm thành công sản phẩm, hiện tại chiếc xe độc và lạ do anh Tân sản xuất đang được sử dụng để phục vụ cho việc chở khách du lịch đến tham quan và vui chơi tại không gian tre Taboo Bamboo WorkShop của chính anh. Ngay khi có sự xuất hiện của chiếc xe, rất nhiều du khách đã tỏ ra vô cùng thích thú.

Đặt phòng khách sạn uy tín hiện sản phẩm xe điện bọc tre của anh Tân nhận được khá nhiều đơn đặt hàng, số người mua chủ yếu là người nước ngoài hay các doanh nghiệp du lịch. Anh Tân cho biết rất mong muốn chiếc xe sẽ nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo du khách tham quan cũng như các khách hàng có nhu cầu, đồng thời anh vẫn đẩy mạng sản xuất sản phẩm tre độc đáo này.

Anandi

————————————————————————-

Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn

155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +1900 5454 88 – +84 05113 987 811

Email: booking@anandi.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *