Đặt phòng khách sạn uy tín để du lịch biển

Đặt phòng khách sạn uy tín để du lịch biển

Đặt phòng khách sạn uy tín Nam Ô cách trung tâm Đà Nẵng 17km – phía tây bắc. Rạn Nam Ô mang  vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và kỳ vĩ hấp dẫn du khách.

Đặt phòng khách sạn uy tín – Nam Ô kỳ vĩ

Đặt phòng khách sạn uy tín rạn Nam Ô thuộc phường Hòa Hiệp Bắc – quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Đường đi đến đây rất dễ tìm, từ bãi tắm Xuân Thiều bạn đã có thể nhìn thấy bãi đá nhấp nhô, lớp lớp đá xếp chồng lên nhau.

Đặt phòng khách sạn uy tín
Đặt phòng khách sạn uy tín

Đặt phòng khách sạn uy tín để hưởng thụ chuyến du lịch ở rạn Nam Ô nổi tiếng với vẻ hoang dại, đây là điểm mút đầu tiên của vịnh Đà Nẵng nếu tính từ bắc vào. Địa hình ở đây khá khó đi vì nhiều tảng đá xếp chồng lên nhau. Nếu đến đây bạn nên đi chậm bám vào đá để tránh bị trượt, đây là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng ngoạn vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ nơi đây. Rạn Nam Ô ngày ngày hất tung những con sóng bọt biển trắng xóa và những rạn đá nguyên bản to sừng sững chẳng khác nào người canh gác thầm lặng cho bãi bờ bình yên.

Đặt phòng khách sạn uy tín tại rạn Nam Ô có diện tích khoảng 2 ha gồm rạn Cả – rạn Con. Ở giữa hai rạn được ngăn cách bởi một con lạch nhỏ, người dân địa phương thường gọi đây là thòng long. Đối với Rạn Cả thì nó chạy theo hướng tây bắc và đông nam với chiều dài khoảng 300 mét, chiều rộng 50 mét. Đối với Rạn Cả, địa hình nơi đây khá nguy hiểm khi từng mỏm đá dày đặc trồng lên nhau. Dãy đá này khá sâu, có hố sâu vài mét với nhiều tảng đá lớn nhô lên mặt nước. Còn về Rạn Con có diện tích nhỏ chỉ bằng nửa rạn Cả – nó nằm song song với rạn Cả.

Đặt phòng khách sạn uy tín du hí cảnh đẹp Nam Ô

Đặt phòng khách sạn uy tín được gọi từ xa xưa, có nghĩa là phía nam của ô Châu ngày xưa. Bãi biển Nam Ô – đây chính là nơi đánh bắt hải sản quen thuộc của ngư dân địa phương từ bao đời nay.

Với địa hình đá chồng đá, rạn Nam Ô được xem là nơi trú ẩn của rất nhiều loài cá nhỏ là cá ve, cá cơm, cá dò và và số lượng nhiều theo mùa. Nếu đến đây, bạn nhìn xuống dưới chân đá và rất dễ để thấy các đàn cá nhỏ bơi theo đàn tung tăng mà không hề sợ hãi.

Đặt phòng khách sạn uy tín nếu bạn thích và mê câu cá hoặc trải nghiệm đánh bắt thủy hải sản thì rạn San hô là một điểm đến lý tưởng. Bạn nên đi vào những ngày cuối tuần bởi thời điểm này cũng có nhiều người thích câu cá tìm đến đây thư giãn nên không khí sẽ vui vẻ hơn. Bạn có đi vào thời điểm nào trong ngày thì vẫn bắt gặp người dân đi đánh bắt hải sản. Họ là những người bản địa rất thân thiện – nhiệt tình mà bạn có thể đặt vấn đề xin đi theo. Bạn đừng ngần ngại điều này bởi họ sẵn sàng đồng ý cho bạn đồng hành để có chuyến trải nghiệm lý tưởng.

Anandi

————————————————————————-

Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn

155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +1900 5454 88 – +84 05113 987 811

Email: booking@anandi.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *