Đặt phòng nhanh nhất ghé Buôn Mê

Đặt phòng nhanh nhất ghé Buôn Mê

Nếu nhắc đến Tây Nguyên khiến du khách nghĩ ngay đến Đà Lạt thì có vẻ như chúng ta đã bỏ sót một cái tên cực kỳ ấn tượng:  Buôn Ma Thuột. Nơi đây có nhiều trò hay ho bạn nên khám phá nhé!

Đặt phòng nhanh nhất – đặt phòng và khách sạn

Đặt phòng nhanh nhất thành phố Buôn Ma Thuột là thành phố của tỉnh Đaklak mang vẻ đẹp hùng vĩ đậm chất Tây Nguyên đại ngàn mà nếu đến đây bán sẽ một phen xôn xao với những hình ảnh đẹp như mơ.

Đặt phòng nhanh nhất ghé Buôn Mê
Đặt phòng nhanh nhất ghé Buôn Mê

Đặt phòng khách sạn nhanh nhất về Buôn Ma Thuột, du khách chỉ cần ra bến xe Miền Đông và chọn mua vé xe, có nhiều khung giờ xe chạy  như Dung Nghĩa, Mai Linh, Năm Thùy, Kumho, với giá vé chỉ tầm 210 đến 240 ngàn/người/chiều. Kinh nghiệm cho bạn là chọn chuyến xe tối để tiết kiệm thời gian ngủ một đêm trên xe và sáng hôm sau có thể đi chơi ngay mà không phải mất nhiều thời gian.

Thành phố Buôn Ma Thuột có khá nhiều khách sạn ở trong trung tâm thành phố – từ khách sạn bình dân cho đến khách sạn cao cấp nhé Bạn cũng có thể đặt phòng homestay để tiết kiệm chi phí.

Đặt phòng nhanh nhất – Khám phá Buôn Mê

Đặt phòng Khách sạn nhanh nhất sau khi băng rừng khoảng chục km mới bắt đầu nghe thấy tiếng chuông – và đặc biệt là tiếng thở của voi. Đến đây bạn có thể tận mắt nhìn thấy voi – sờ – cưỡi cả voi cùng các chú huấn luyện voi vui tính.

Đặt phòng nhanh nhất ghé Buôn Mê
Đặt phòng nhanh nhất ghé Buôn Mê

Du khách đi theo dấu chân voi – ghé sang khu du lịch Bản Đôn mua vé vào cổng với giá 30 ngàn/người – bắt đầu tham quan và đi qua những chiếc cầu treo lơ lửng vắt ngang qua những thân cây cổ thụ khổng lồ. Phía bên dưới là dòng sông Krong Na sẽ là những trải nghiệm mới lạ khiến nhóm bạn cực kỳ thích thú.

 

Có thể ghé thăm Buôn Jun – Buôn Lê với khung cảnh đậm chất Ede gồm nhà sàn – tượng gỗ – bầu trời trong xanh, một cảm giác hoàn toàn khác biệt sau khi bạn đã chán chê với việc đi biển và sông suối.

Nguồn:  http://anandi.vn

Anandi

————————————————————————-

Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn

155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +1900 5454 88 – +84 05113 987 811

Email: booking@anandi.vn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *