Đặt phòng trực tuyến bí quyết tránh cháy phòng dịp lễ

Đặt phòng trực tuyến bí quyết tránh cháy phòng dịp lễ

Vào các dịp lễ đặt phòng trực tuyến, Tết việc du khách lựa chọn được một phòng khách sạn phù hợp và ưng ý khi đi du lịch là rất khó. Nếu bạn không muốn lỡ chuyến du lịch hay phải thuê một phòng đắt đỏ thì nên tham khảo các gợi ý sau:

Đặt phòng trực tuyến – Nên đặt phòng sớm

Điều đầu tiên, bạn nên lên các trang mạng đặt phòng trực tuyến uy tín tìm hiểu tình hình phòng trống để tránh việc nghẹt phòng vào các dịp cao điểm, bạn và gia đình nên lên kế hoạch du lịch cho cả năm. Thời gian thích hợp để bắt đầu lên kế hoạch du lịch cho bạn chính là sau chuyến du lịch hè. Đây là thời điểm bạn có một khoảng thời gian dài để lên lịch cho các chuyến đi cuối năm – dịp Tết Nguyên Đán và hè năm sau. Theo các công ty quản lý khách sạn thì thông thường quý 1 và quý 4 hàng năm là những thời điểm  khách sạn khan phòng nhất. Vì thế bạn nên chọn địa điểm đi du lịch sau đó lên đặt phòng sớm 1 – 2 tháng trước ngày đi.

Đặt phòng trực tuyến
Đặt phòng trực tuyến

Đặt phòng trực tuyến để nhanh có phòng

 Cách tốt nhất để ứng biến trong trường hợp cao điểm và bị hét giá cao ngất trời là gọi điện cho các trang mạng đặt phòng trực tuyến như Anandi.vn. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho bạn vì họ biết rõ giá phòng thông thường của các khách sạn. Nếu lựa chọn phòng khách sạn của khách hàng quá cao so với bình thường thì họ sẽ lưu ý cho bạn. Ngoài ra, nhân viên chăm sóc khách hàng có thể gọi điện cho khách sạn để tìm phòng cho bạn, sau đó họ có thể thương lượng giá phòng tốt hơn bạn.

Đặt phòng trực tuyến – Nên chọn khách sạn xa trung tâm

Đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín thông thường những người đi du lịch thường có tâm lý thuê phòng ở những khách sạn ở vị trí trung tâm tuy nhiên bạn nên lưu ý vào các dịp cao điểm lễ, Tết, nguy cơ các khách sạn cháy phòng là rất lớn. Nếu còn phòng thì chi phí cho các dịch vụ – ăn uống –vui chơi sẽ vô cùng đắt đỏ. Vì thế số tiền bạn phải bỏ ra cho chuyến du lịch là rất lớn.

Vì thế thay vì chọn các khách sạn gần trung tâm bạn nên lựa chọn lưu trú tại một địa điểm xa hơn, và khi đó chắc chắn giá phòng sẽ rẻ hơn rấtt nhiều, bạn cũng không phải chen chúc với các du khác cũng như phải trả phí cho các dịch vụ quá chát chúa

Đặt phòng trực tuyến  – Chọn điểm du lịch ít khách hơn

Việt Nam và thế giới đều có những điểm đến đẹp. Vì thế, bạn có thể lựa chọn những địa điểm du lịch có đặc điểm thời tiết và thắng cảnh tương tự như ít khách hơn thông qua các trang mạng đặt phòng trực tuyến hoặc internet. Nếu như bạn định đi Đà Lạt nhưng nơi đây đã cháy phòng thì bạn có thể tới Buôn Mê Thuột, – nếu Nha Trang cháy phòng thì bạn có thể tới Phan Thiết. Có thể những lựa chọn này không được ưu tiên và chiều lòng bạn như các điểm đến trên nhưng đổi lại sẽ ít người hơn nên bạn sẽ không lo phải chen chúc vất vả. Cho dù các khách sạn và resort ở các khu du lịch này có chất lượng không kém những địa điểm đông du khách hơn nhưng giá cả rẻ hơn nhiều.

Anandi

————————————————————————-

Mạng đặt phòng khách sạn trực tuyến Anandi.vn

155-157 Lê Quang Đạo, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +1900 5454 88 – +84 05113 987 811

Email: booking@anandi.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *